Thay đổi lại hàng loạt kích thước thumbnails cho bài viết wordpress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Thay đổi lại hàng loạt kích thước thumbnails cho bài viết wordpress

Các bài viết đã tạo với thumbnails trước đó, kích cỡ ảnh đã được upload trong folders uploads không thể nào xóa đi và tạo lại theo cách thông thường, nếu như bạn có ý định sửa lại từng nội dung bài viết thì quả thật là một điều kinh hoảng. Ít bài viết thì không sao nhưng số lượng bài lên tới 100 bài thì bạn cần làm làm sao?

Mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó, nhờ có plugin Regenerate Thumbnails bạn tận gốc có thể tạo lại kích cỡ thumbnails với cấu hình đã thiết lập trong wordpress. Sau khi kích hoạt plugin này bạn truy cập vào Tools -> Regen. Thumbnails .

regenerate thumbnails

Lưu ý: trước lúc tạo lại thumbails mới cho toàn bộ bài viết hãy chắc chắn không quên chỉnh lại kích thước như mong muốn, trong blog này mình đã có viết bài hướng dẫn sử dụng thumbnails với nhiều kích thước bạn cũng đều có thể tìm đọc tại đây.

Để bắt đầu tạo lại thumbnails chúng ta bấm vào nút Regenerate All Thumbnails . Thời gian thực thi tùy thuộc vào con số bài viết bạn có trong wordpress, càng nhiều thì thời gian hoàn thành càng lâu. Cảnh báo: cần tăng thêm thời gian thực thêm PHP, đề phòng tình huống thời gian tạo thumbnails vượt quá thời gian thực thi PHP.

Bài viết Thay đổi lại hàng loạt kích thước thumbnails cho bài viết wordpress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang