Thêm bản tin newsletter cho website WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Thêm bản tin newsletter cho website WordPress

Bản tin cũng có thể là một công cụ mạnh mẽ. Xuất bản bản tin đều đặn cung cấp cho bạn 1 cách hoàn mỹ để kết nối với khách hàng của bạn, cũng có thể có thể tăng chừng độ tương tác và thậm chí cải thiện chuyển đổi.

Để đảm nói rằng bản tin của bạn có hiệu quả trong những mục đích của bạn, bạn phải tối ưu hóa nó. Bạn cũng đều có thể thực hiện vấn đề này bằng nhiều cách, cho dù là cá nhân hóa nội dung và gửi tin nhắn cụ thể tại các thời điểm được kích hoạt được định vị trước.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài plugin như Jackmail và minh họa cách bạn có thể sử dụng nó để tối ưu hóa bản tin WordPress của mình. Chúng ta hãy bắt đầu nhé!

Xem thêm 8 cách đăng ký bản tin newsletter cho WordPress

Tại sao bạn cần dùng Newsletter ?

Bản tin đã là phần nào phổ biến của internet kể từ lúc nó lần thứ nhất tiên được hình thành. Trên thực tế, chắc rằng bạn đã đăng ký ít nhất một hoặc hai bản tin ở vô số website bạn truy cập. Bản tin newsletter nghĩa là bạn đăng ký một nội dung nào đó mà sẽ có cập nhật qua email khi có nội dung mới của nhà cung cấp.

Bản tin cũng đều có thể được sử dụng để giao tiếp với khách hàng, người đăng ký hoặc bất kỳ ai đó đã đăng ký nhận tin tức cập nhật từ bạn. Như vậy, có rất nhiều cách bạn cũng có thể có thể sử dụng bản tin.

Ví dụ: bạn cũng có thể xuất bản 1 loạt các bài đăng thường xuyên trên trang web WordPress của mình hoặc sử dụng bản tin để thông báo cho người đăng ký các buổi lễ sắp tới, chẳng hạn như bán hàng. Bạn cũng cũng có thể muốn tạo email tự động cho người đăng ký tại các điểm cụ thể, chẳng hạn như khi họ đăng ký tài khoản lần đầu tiên.

Tóm lại, các bản tin cấp phép bạn giao tiếp với thính giả theo bất kỳ cách nào bạn chọn, nó cũng có thể là:

 • Giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và mức độ tương tác. Bằng cách đưa các liên kết vào bản tin của mình, bạn cũng đều có thể thu hút nhiều người truy cập hơn vào trang web của mình.
 • Cho phép bạn kết nối trực tiếp với những người sử dụng của mình.
 • Cung cấp cho bạn quyền kiểm soát, cấp phép bạn thông báo trực tiếp cho người sử dụng về tin tức và các tin tức quan trọng khác.

Bản tin cũng có thể có thể hoạt động như quảng cáo được cá nhân hóa xuất hiện ngay trong hòm thư đến của đối tượng mục đích của bạn. Bạn cũng đều có thể sử dụng chúng để nâng cao ý thức về thương hiệu và thông báo cho khách hàng về các giao dịch và sản phẩm mà họ cũng có thể không biết.

Giới thiệu Jackmail WordPress Plugin

Đây là một biện pháp bản tin tiện dụng bạn đơn giản thêm tính năng newsletter trong WordPress của bạn và cấp phép bạn tạo các chiến dịch bằng cách sử dụng trình tạo mẫu kéo thả.

Jackmail có tích hợp sẵn dịch vụ SMTP, đáp ứng rằng mọi thứ các thư được gửi đi nhanh chóng và đáng tin cậy. Bằng cách này, email của bạn sẽ tránh bị kẹt trong hàng đợi hoặc được chuyển xuống hòm thư đến spam.

Plugin thích phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt nó không cần yêu cầu cài đặt phức tạp. Rất dễ sử dụng.

Tính năng

 • Bao gồm trình tạo kéo và thả thân thiện với người sử dụng để tạo bản tin.
 • Cung cấp nhiều mẫu miễn phí mà bạn cũng có thể có thể sử dụng.
 • Cho phép bạn tạo các chiến dịch tự động được gửi đi đều đặn hoặc khi một sự kiện cụ thể xảy ra, chẳng hạn như đăng ký.
 • Cho phép bạn theo dấu các chiến dịch và liên kết của mình để xem chừng độ hiệu quả của email.

Giá: miễn phí gửi 100 email mỗi ngày. Nếu bạn sử dụng hơn hãy đăng ký gói trả phí.

4 mẹo tối ưu hóa bản tin WordPress của bạn

Mình đã nói tại sao bạn nên cân nhắc thiết lập bản tin cho trang web WordPress của mình, điều đó khá quan trọng để thu hút độc giả. Chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt và kích hoạt Jackmail trước khi tiếp tục chỉ dẫn này.

1. Tự động hóa bản tin newsletter của bạn

Nếu bạn lo âu rằng việc tiến hành bản tin sẽ tốn kém quá nhiều thời gian của bạn, điều ấy không nhất thiết phải như vậy. Trong thực tế, nó tận gốc có thể tự động hoá.

Ví dụ: khi ai đó đăng ký trang web của bạn, bạn sẽ không phải viết và gửi email cho họ theo phương pháp thủ công. Thay vào đó, bạn có thể tạo email ‘chào mừng’ trước và gửi email tự động. Điều này không những giúp bạn để dành rất nhiều công việc, nhưng nó cũng sẽ đảm bảo rằng lời nhắn của bạn được gửi vào chính xác thời điểm.

Trong Jackmail, các loại chiến dịch này được xem là ‘automated workflows’. Tính năng này cho phép bạn kích hoạt một email được gửi tự động cho người dùng khi họ đăng ký lần thứ nhất tiên hoặc khi bạn xuất bản nội dung mới trên trang web của mình. Bạn cũng đều có thể sử dụng nó để tự động gửi các bản tin blog của bạn đều đặn.

Để tạo quy trình làm việc tự động mới, hãy truy cập Jackmail> Campaigns:

Tại đây, bạn cũng có thể chọn tùy chọn Thiết lập quy trình làm việc tự động và làm theo các bước:

Các tùy chọn tiếp theo sẽ khác nhau tùy thuộc vào trình kích hoạt bạn chọn. Ví dụ: nếu bạn chọn gửi email cho người đăng ký mới, bạn sẽ có hỏi sẽ mất bao nhiêu thời gian (nếu có) trước lúc họ thu được email:

Sau đó, bạn sẽ cũng có thể tạo thông điệp và cấu hình chiến dịch của mình 1 cách chi tiết.

2. Tạo một bản thiết kế cuốn hút

Mặc dù nội dung luôn là góc cạnh quan trọng nhất của cả trang web và bản tin của bạn, đáp ứng thiết kế chú trọng và bài bản cũng rất quan trọng. Xét cho cùng, nếu bản tin của bạn không thu hút sự chú trọng của người đăng ký, thì mọi thứ công việc của bạn sẽ là vô ích.

May mắn thay, Jackmail cung cấp một số mẫu miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho các chiến dịch của mình – để thi hành bạn truy cập Jackmail > Templates trong quản trị WordPress.

Nếu bạn mong muốn sử dụng mẫu hiện có, bạn có thể chọn mẫu ở đây để tạo chiến dịch mới. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa mẫu bằng trình chỉnh sửa kéo và thả của Jackmail:

Tính năng này cấp phép bất kỳ ai tạo nên một bản tin được thiết kế tốt và chức năng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm nhận thấy muốn tạo thứ gì đó độc đáo, bạn cũng đều có thể tạo mẫu từ đầu bằng phương pháp chọn tùy chọn Tạo mẫu thay thế:

Bất kể mức độ hiểu biết và kiến thức thiết kế của bạn như thế nào, điều ấy sẽ cấp phép bạn tạo nên một thiết kế bản tin lôi cuốn bằng hình ảnh.

3. Gửi trực tiếp với những người nhận

Một cách quan trọng để kết nối với những người theo dõi của bạn là có thể kết nối riêng với họ. Điều này tạo ra mối liên hệ hùng cường giữa bạn và người sử dụng của bạn, vì họ sẽ cảm nhận ra giống như được chăm bẵm đặc biệt

trong Jackmail, bạn có thể sử dụng các biến trong các mẫu sẽ có thay thế bằng tin tức cá nhân của từng người dùng. Cách sử dụng thông dụng nhất cho vấn đề này là kể cả tên của họ, nhưng bạn cũng cũng có thể có thể chèn địa điểm email của họ hoặc ngày họ đăng ký. Trong khi chỉnh sửa mẫu của bạn, bạn có thể truy cập các biến này bằng cách chọn biểu tượng {} :

Khi email được gửi, ((NAME)) sẽ có thay thế bằng tên bất kỳ mà người sử dụng đã cung cấp khi họ đăng ký.

4. Phân tích thống kê bản tin của bạn

Khi bạn đã thiết lập và xuất bản một số email, công việc của bạn chưa hoàn tất. Trong thực tế, phần nào rất quan trọng là phân tích nó hoạt động như thế nào. Điều này sẽ cho bạn biết chiến dịch nào của bạn đang hoạt động tốt nhất, số lần người đăng ký nhấp vào liên kết và liên kết nào nhiều nhất.

Jackmail cấp phép bạn làm điều đó với các báo cáo phân tích chi tiết. Bạn cũng có thể truy cập chúng bằng cách điều hướng đến Jackmail> Statistics:

Tại đây, bạn cũng có thể kiểm tra từng chiến dịch để xem có bao nhiêu người thu được nó, tần suất nó được mở và bao nhiêu liên kết được nhấp vào. Bạn thậm chí cũng có thể có thể xem thời gian khán giả đọc bình quân bao lâu và số người đã hủy đăng ký. Sau đó, bạn cũng có thể có thể sử dụng tin tức này để quyết định nơi bạn cũng đều có thể cải thiện chiến dịch của mình trong tương lai.

Kết luận

Tạo một bản tin cho website WordPress là một tính năng cho mọi website. Nó không những giúp bạn kết nối trực tiếp với người dùng của bạn mà còn có thể tăng mức độ tương tác và doanh thu. Tuy nhiên, để thi hành được hiệu quả, bạn phải đáp ứng rằng bản tin WordPress của bạn được tối ưu hóa đúng cách.

Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận cách bạn cũng đều có thể đạt được điều này với sự trợ giúp của plugin Jackmail. Bạn cũng có thể tiếp cận với các mẹo sau:

 • Tự động hóa bản tin của bạn.
 • Tạo thiết kế chú ý.
 • Nói chuyện trực tiếp với những người nhận.
 • Phân tích số liệu hoạch toán bản tin của bạn.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc tối ưu hóa bản tin của mình không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây nhé!

Bài viết Thêm bản tin newsletter cho website WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang