Thêm chữ ký/nội dung cuối bài viết WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Thêm chữ ký/nội dung cuối bài viết WordPress

Bạn có muốn thêm bút ký hoặc quảng cáo sau mỗi nội dung bài đăng trên blog WordPress không? Theo mặc định, WordPress không tích hợp chức năng cho bạn đính chữ ký hoặc quảng cáo sau mỗi nội dung bài đăng. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm quảng cáo hoặc chữ ký sau khi đăng nội dung trong WordPress.

Dưới này là 2 cách bạn có thể thực hiện để thêm bất kỳ nội dung nào vào cuối bài viết.

Cách 1: Hiển thị chữ ký/quảng cáo ở cuối bài viết sử dụng plugin

Đầu tiên bạn phải cài đặt plugin Insert Post Ads. Sau khi kích hoạt , bạn truy cập trang cấu hình Post Adverts » Settings .

Trên trang cài đặt, bạn phải chọn nơi bạn mong muốn bật quảng cáo. Bạn cũng đều có thể kích hoạt cho bài viết, trang và các dòng bài tùy chỉnh khác nếu có. Sau đó nhấn nút Lưu để lưu lại cài đặt.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tạo chữ kỹ hoặc một mẫu quảng cáo. Để thực hiện bạn mở menu Post Adverts » Add New .

Nhập tiêu đề & nội dung của chữ ký hoặc chèn mã quảng cáo của bạn trong trường ‘Advert Code’. Tiếp theo, chọn ‘After content’ cho trường ‘Display the advert’. Và nhập giá trị=1 ở trường bên cạnh.

Bây giờ, bạn truy cập lại vào một bài viết hoặc trang sẽ thấy một nội dung cố định ở phía cuối mỗi bài viết.

Cách 2: Thêm chữ ký/quảng cáo sử dụng code

Chúng ta sẽ sửa template trong giao diện WordPress. Thêm mã sau vào cuối tệp functions.php

 // Add signature or ad after post content function wpb_after_post_content($content){ if (is_single()) { $content .= 'Your signature or ad code goes here'; } return $content; } add_filter( "the_content", "wpb_after_post_content" );  

Thay nội dung của bạn trong biến $content , có thể là chữ ký, hình ảnh. Với những bạn học lập trình WordPress sẽ thích phương pháp này hơn, vì tính linh hoạt và không muốn cài quá nhiều plugins gây ảnh hưởng đến tốc độ WordPress.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè bằng cách nhấn nút chia sẻ ở bên dưới. Theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook

Bài viết Thêm chữ ký/nội dung cuối bài viết WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang