Thêm định dạng Upload trong WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Thêm định dạng Upload trong WordPress

Để bảo mật tốt hơn, WordPress cấp phép bạn chỉ tải lên các dòng tệp được sử dụng thông dụng nhất. Bạn cũng có thể có thể tải lên các định hình hình ảnh, âm thanh / video và tài liệu thường được sử dụng bằng trình tải lên phương tiện mặc định. Nhưng nếu bạn mong muốn tải lên một loại tệp chưa được phép? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm các dòng tệp bổ sung sẽ có tải lên trong WordPress.

Các loại tệp được phép tải lên trong WordPress

WordPress cấp phép bạn tải lên đa số các tệp hình ảnh, âm thanh / video, PDF, Microsoft office và OpenOffice. WordPress codex có một danh sách đầy đặn các dòng tệp và phần mở rộng được phép tải lên.

Thêm dịnh dạng bổ xung

Vì nguyên nhân bảo mật WordPress nên cần giới hạn về các loại tệp mà người sử dụng có thể tải lên. Tuy nhiên, điều ấy sẽ không có nghĩa là bạn chẳng thể tải lên những tệp khác. Bạn cũng đều có thể thay đổi điều đó bằng cách dùng một quãng mã, bạn có thể thêm loại tệp và tiện ích mở rộng mới vào WordPress.

Ví dụ sau cấp phép tải lên tệp svg, thêm đoạn code sau vào cuối tệp functions.php

 function my_myme_types($mime_types){ $mime_types['svg'] = 'image/svg+xml'; //Adding svg extension return $mime_types; } add_filter('upload_mimes', 'my_myme_types', 1, 1);  

Trong tỉ dụ này, định dạng .svg đại diện cho các tệp có kiểu image/svg+xml. Bạn cũng có thể có thể tìm các kiểu tệp cho một số đuôi mở rộng tệp thông dụng trên trang này.

Bạn cũng có thể thêm nhiều loại tệp trong một đoạn mã, như thế này:

 function my_myme_types($mime_types){ $mime_types['svg'] = 'image/svg+xml'; //Adding svg extension $mime_types['psd'] = 'image/vnd.adobe.photoshop'; //Adding photoshop files return $mime_types; } add_filter('upload_mimes', 'my_myme_types', 1, 1);  

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tải lên nhiều kiểu tệp khác nhau trong WordPress. Bạn cũng đều có thể muốn xem chỉ dẫn tăng kích cỡ upload nhiều nhất trong WordPress của chúng tôi.

Hãy cho mình biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết này. Hãy theo dõi kênh chia sẻ kiến thức WordPress của TopVn trên Twitter và Facebook

Bài viết Thêm định dạng Upload trong WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang