Thêm hình ảnh vào RSS Feed cho WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Thêm hình ảnh vào RSS Feed cho WordPress

Có thể có 1 số lý do tại sao bạn mong muốn tùy chỉnh nâng lên nguồn cấp RSS của mình bằng cách thêm hình ảnh.

Gần đây tôi đã gặp một vài phần mềm của nguồn cấp dữ liệu RSS như đăng ký email với mailchimp, trong thực tế, nó đã truyền cảm hứng cho tôi đến với bài viết này. Những tỉ dụ trong bài viết dưới đây, làm sáng tỏ lý do bạn nên xem xét thêm hình ảnh nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu RSS WordPress của bạn.

  • Thiết lập chiến dịch RSS trong MailChimp, đòi hỏi thẻ hình ảnh trong nguồn cấp dữ liệu của bạn nếu bạn muốn hiển thị hình ảnh trong số chiến dịch email.
  • Các trình đọc nguồn cấp dữ liệu như Feedly, Flipboard sử dụng nguồn cấp dữ liệu của bạn để lấy hình ảnh cho bài đăng.
  • các phần mềm máy tính đọc Feed như RSS Owl, FeedReader, v.v.
  • Hiển thị hình ảnh cùng theo với tin tức / blog nếu trang web hoặc blog của bạn xuất hiện trong Google News.

Có 2 phương pháp để bạn thêm ảnh đại diện bài viết vào trang RSS feed của bạn, cách dễ dàng nhất là dùng plugins.

Sử dụng plugin Featured Image In RSS Feed

Plugin Featured Image In RSS Feed sẽ tự động thêm hình ảnh nổi bật vào nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn. Plugin này đã được cập nhật mới đây để bổ trợ kích cỡ tùy chỉnh cho hình ảnh.

Sau khi kích hoạt, truy cập Settings > Image In RSS Feed và chọn kích cỡ ảnh bạn muốn.

Thêm hình ảnh trong RSS Feed bằng PHP

Cách này yêu cầu bạn sửa tệp giao diện, trước lúc thực hành chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu WordPress an toàn phòng tình huống gặp lỗi bạn cũng đều có thể phục hồi lại 1 cách nhanh chóng.

Mở tệp functions.php bằng ứng dụng FTP và thêm đoạn mã sau vào cuối tệp.

   ID ) ){ $output = get_the_post_thumbnail( $post-> ID, 'medium', array( 'style' =>  'margin-bottom:10px;' ) ); $content = $output . $content; } } return $content; } ?>   

Test

Như vậy bạn đã cấu hình ảnh đại diện trong nguồn RSS của mình, giờ để chắc chắn hình ảnh có hoạt động trong nguồn RSS hay không chúng ta sử dụng Chrome Extension RSS Subscription Extension (by Google).

Sau khi cài đặt, tiện ích mở rộng này tự động phát hiện các nguồn cấp RSS của bất kỳ trang web nào, cấp phép bạn nhấp vào nó để xem trước nội dung RSS.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và hãy nhớ chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng có thể có thể theo dõi blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết Thêm hình ảnh vào RSS Feed cho WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang