Thông báo khách hàng đăng ký – WooCommerce

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Thông báo khách hàng đăng ký – WooCommerce

Một trong các khách hàng của tôi đã gặp khó khăn, gắng gượng tìm ra cách anh ta cũng có thể tùy chỉnh cửa hàng WooCommerce của mình để thông báo cho quản trị viên bất kể lúc nào một tài khoản mới được tạo hay khách hàng có đặt mua trong cửa hàng của anh ấy.

Anh ấy muốn thông báo cho quản trị viên để anh ấy cũng có thể gắn thẻ tài khoản của khách hàng dựa theo loại mua hàng họ muốn thực hiện. Vấn đề là chức năng này sẽ không được tích hợp vào WooCommerce. Vì vậy, không dễ để đưa khách hàng vào nhóm khách hàng phù hợp. Vậy cũng đều có thể gửi email tự động đến Quản trị viên mỗi đợt khách hàng tạo tài khoản mới hay không?

Câu trả lời là Có. Thêm đoạn code sau vào file customer-new-account.php . Tiếp đến, bạn cần thêm một hàm trong file functions.php. Để thực hiện, bạn thêm vô file customer-new-account.php dòng code dưới đây:

 do_action( 'new_customer_registered', $user_login );  

Sau đó thêm hook này vào functions.php

 add_action( 'woocommerce_created_customer', 'woocommerce_created_customer_admin_notification' ); function woocommerce_created_customer_admin_notification( $customer_id ) { wp_send_new_user_notifications( $customer_id, 'admin' ); }  

Khi bạn làm điều này, WooCommerce của bạn sẽ thông báo cho quản trị viên mỗi khi tài khoản mới được tạo.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy cỗ vũ chúng tôi bằng cách đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và hãy nhớ chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng cũng có thể có thể theo dõi blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết Thông báo khách hàng đăng ký – WooCommerce được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang