Thống kê sử dụng Contact Form 7 với Google Analystic

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Thống kê sử dụng Contact Form 7 với Google Analystic

Nếu bạn sử dụng Google Analystic để phân tích lượt traffic của website, tôi tin chắc chắn bạn mong muốn theo dấu người sử dụng nhấn nút submit thông qua contact form.
Contact Form 7 cho phép bạn thiết lập buổi lễ _trackEvent() của GA.

Trước tiên hãy đảm bảo wpcf7 hoạt động ajax chính xác, vì Contact Form 7 sử lý submit theo phía ứng dụng ajax do vậy bạn sẽ đưa code tracking ga vào sự kiện javascript của WPCF7.

Sử dụng js action hook on_sent_ok

Chúng ta cần thêm code theo dấu ga như sau:

 _gaq.push(['_trackEvent', 'Contact Form', 'Submit']);  

Bạn chẳng cần sửa mọi file javascript nào để chạy phương thức _trackEvent() , vì Contact Form 7 cung cấp buổi lễ Javascript có tên ‘on_sent_ok’. Bạn cũng có thể có thể viết mọi code javascript muốn được chạy sau khi submit form thành đạt tại sự kiện này. Chi tiết xem thêm tại đây.

Tại cửa sổ chỉnh sửa form, bạn tìm meta box “Additional Settings” ở cuối trang, là chỗ bạn thiết lập options cho form. Chỉ dễ dàng chèn vào đoạn sau:

 on_sent_ok: "_gaq.push(['_trackEvent', 'Contact Form', 'Submit']);"  

Minh họa:
additional settings wpcf7

Chúc bạn thành công!

Nếu bạn thích bài viết này, hãy ủng hộ chúng tôi bằng phương pháp đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và đừng quên chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng cũng có thể theo dõi blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết Thống kê sử dụng Contact Form 7 với Google Analystic được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang