Tích hợp Google Translate cho WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Tích hợp Google Translate cho WordPress

Chúng ta sống trong một thế giới đa dạng, nơi mọi người nói nhiều ngôn ngữ khác nhau. Theo các nhà ngôn ngữ học, có chừng từ 6000 đến 7000 ngôn ngữ không giống nhau trên thế giới. Mặc dù rất nhiều người cũng đều có thể hiểu tiếng Anh, nhưng trang web của bạn cần dịch nếu một nhóm lớn bạn đọc của bạn đến từ một nơi vực cụ thể. Trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho bạn cách thêm Google Dịch trong WordPress.

Thêm Google Translate vào WordPress

Trước tiên, bạn phải cài đặt và kích hoạt plugin Google Language Translator. Sau khi kích hoạt, truy cập Settings » Google Language Translator để bắt đầu cấu hình plugin.

Đảm nói rằng hộp kiểm bên cạnh tình trạng plugin được chọn. Sau đó, bạn cần chọn ngôn ngữ mặc định của trang web của bạn và ngôn ngữ bạn muốn dịch. Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần lưu cài đặt plugin của bạn.

Sau khi lưu cài đặt cho plugin Google Language Translator, hãy chuyển đến Appearance » Widgets . Kéo và thả widget ‘Google Language Translator’ vào thanh bên blog của bạn.

Lưu tiện ích của bạn và xem trước Google translator trên trang web của bạn.

Google Dịch không chỉ cấp phép người sử dụng của bạn đọc phiên bản dịch của trang web mà còn cho phép họ dịch trang web của bạn. Độc giả của bạn thậm chí có thể giúp cải thiện bản dịch máy của bất kỳ trang nào bằng phương pháp đề xuất các nâng cấp cho bản dịch của Google.

Mình kỳ vọng bài viết này đã hỗ trợ bạn thêm Google dịch vào trang web WordPress của bạn. Trình duyệt Google Chrome theo mặc định sẽ thêm tùy chọn dịch khi phát giác một ngôn ngữ khác trên trang, nhưng các trình duyệt khác thì không. Bạn có cho là các quản trị web nên cung cấp các công cụ dịch thuật trên trang web của họ hoặc họ nên dựa vào người sử dụng để tự mình truy cập phiên bản dịch? Hãy cho chúng tôi biết bằng phương pháp để lại một bình luận dưới đây.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè bằng cách nhấn nút chia sẻ ở bên dưới. Theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook

Bài viết Tích hợp Google Translate cho WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang