Tìm bạn trai từ 45 tuổi trở lên –

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Tìm bạn trai từ 45 tuổi trở lên – Tôi là phụ nữ 45 tuổi, ly hôn nhiều năm, làm quản lý ở công ty chuyên kinh doanh sản phẩm cho gia đình tại phía Tây Hà Nội. –

Về hình thức, tuy chân không dài nhưng tôi tự tin mình có sức cuốn hút và không khó coi. Tôi yêu mến việc bếp núc, dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa. Trong công việc tại văn phòng được đánh giá có năng lực. Với cộng đồng có lòng nhân ái vị tha.

Cho đến thời điểm hiện tại, cũng có vài người đàn ông có địa vị theo đuổi. Tôi cũng mong kiếm được trong số đó một người bạn tri kỷ, một người bạn đời để bên nhau những ngày còn lại. Nhưng có thể tôi không còn ở tuổi 18 để ngao du khắp nơi, mối quan hệ cũng không nhiều, lại thêm qua một lần trắc trở, ngày nay ở tuổi vị trí kia dốc cuộc đời nên cũng có thể tri kỷ khó tìm.

Để mình không bỏ sót một con đường nào dẫn tới hạnh phúc, tôi mạnh dạn viết lên mong muốn tìm một người đàn ông cho cuộc đời của mình, dẫu muộn nhưng tôi hy vọng ở cuối con đường vẫn còn ai đó đứng đợi tôi.

Người đàn ông tôi cần tìm là người đàng hoàng, lịch thiệp, không đang trong cuộc hôn nhân khác. Đặc biệt tôi không muốn người đàn ông tính toán chi ly. Có thể không giàu, nhưng không được quá nghèo. Với phụ nữ, họ chân thành, biết chia sẻ yêu thương, biết vì người khác, hình thức không vượt quá khó coi.

Tôi viết lên đây với mong muốn thật sự, cảm ơn các bạn đọc đã để tâm, nếu có điều gì đó chưa thấy phù hợp, xin đừng ném đá. Xin chúc tất cả mọi người bình an và hạnh phúc.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (Tư Vấn Hẹn Hò Của Báo Điện Tử Vnexpress.net) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

  • Họ tên: Đan Vy
  • Tuổi: 45 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Giới tính: Nữ
Liên lạc với những người sáng tác

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com, Tình yêu đẹp, hạnh phúc, làm quen qua mạng, tìm bạn đời qua mạng

Bài viết Tìm bạn trai từ 45 tuổi trở lên – được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang