Tổng hợp các plugins làm slideshow images đẹp cho wordpress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Tổng hợp các plugins làm slideshow images đẹp cho wordpress

Slideshow được sử dụng nhiều trong website, nhằm tô thêm điểm nhấn và thu hút người dùng. Slideshow thường dùng để làm trưng bày, các sản phẩm mới muốn giới thiệu hoặc các mặt hàng khuyến mại…Đó là những hình ảnh động qua lại đẹp mắt không gây cho người xem thấy chán khi suốt ngày vào website của bạn lúc nào cũng chỉ có thêm cái hình tĩnh nằm chơ vơ một chổ. Để khắc phục điều ấy thì Plugin jQuery Image Slider là một trong những plugin sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Việc kết hợp jQuery Image và CSS sẽ tạo ra nhưng sideshow chuyển động hình ảnh đẹp mắt sẽ giúp người xem tránh bị chán cũng như website của bạn sẽ được được điểm nổi bật và bắt mắt hơn.

Sau này là top plugins slideshow image đẹp cho wordpress.

Meta Slider

TẢI VỀ

meta-slider-plugin
Ứng cử viên đầu tiên là meta slider, plugin này bổ trợ 4 thư viện jquery slider: Flex Slider, R.Slides, Nivo Slider, Coin Slider.

Meta Slider cho phép bạn tạo nhiều slider, không giới hạn số lượng.
meta-slider-setting

Ở khung bên phải, điều tiết thêm của slider như chọn thư viện jquery, các hiệu ứng chuyển động, bề rộng chiều cao, và các cài đặt nâng lên khác.

Sử dụng Meta slider

Chèn meta slider vào post/page sử dụng shortcode:

 [metaslider >  

Chèn trong code:

Trong đó: id là id của slider, nhìn ở mục uage cột bên phải có chỉ dẫn sử dụng. ID được lấy từ tham số URL. Để xóa slider nhấn delete slider.

Soliloquy Lite

soliloquy-slider-plugin-700x225[1]

DEMOTẢI VỀ

LenSlider

lenslider-wordpress-plugin

Plugin đây là miễn phí, có sẵn 5 skin cho bạn lựa chọn, cùng với những chọn lựa cài đặt nâng cao như hình thu nhỏ, thanh trượt, thiết lập chiều rộng và chiều cao.

TẢI VỀ

FlexSlider

flexsider tutorial

Plugin này của WooThemes là tương đối khó sử dụng để thiết lập, nhưng khi bạn đã có nó lên và chạy nó cung cấp một loạt các thanh trượt đẹp tối giản (cơ bản, băng chuyền, video, nắp trượt với hình ảnh thu nhỏ và chuyển hướng). TẢI VỀ

Cyclone Slider 2

cyclone-slider-2-plugin

TẢI VỀ

Slideshow Gallery

Plugin cho phép bạn quản lý các sides và gallery. Mỗi slide được thêm nữa gallery, bạn cũng có thể có thể tạo nhiều sides cho nhiều gallery khác nhau.
tạo gallery slideshow wordpress

Download Slideshow Gallery

Bài viết Tổng hợp các plugins làm slideshow images đẹp cho wordpress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang