Top 7 Social Content Locker plugins tốt nhất cho blog WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Top 7 Social Content Locker plugins tốt nhất cho blog WordPress

Top 7 Social Content Locker plugins tốt nhất cho blog WordPress.
social-locker-plugin

Khi lướt net, vào một số website bạn thấy nó ẩn phần nội dung đi, và người đọc muốn đọc tiếp thì phải like facebook hoặc +1 google chia sẻ bài viết đó lên mạng xã hội, phần nội dung mới lộ ra. Ý tưởng này để làm gì? Mục đích,Tác dụng của nó ?

Hẳn ai cũng trả lời được. Nếu tôi nói rằng bạn cũng đều có thể nhận được không ít lượt chia sẻ mạng xã hội mà chẳng cần tạo virus spam link, chỉ bằng cách ẩn phần nào nội dung bài viết, bạn có tin không?
Trong wordpress bạn cũng đều có thể dễ dàng làm điều này, bằng cách dùng các wordpress plugin.

Chúng được gọi là Social Content Locker WordPress plugins. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ danh sách các Social Content Locker WordPress Plugins tốt nhất dành cho bạn.

Khi sử dụng các plugin này, hãy chắc chắn rằng bạn không gây quá độ sự khó chịu cho bạn đọc và subscirber bằng việc làm một thứ gì đó ngu ngốc. Dưới đây là một số ý tưởng cho nội dung bị ẩn:

  • Link để tải về miễn phí một ebook, phần nào mềm hoặc một theme miễn phí.
  • Link để tải về một bài viết dài của bạn ở định hình pdf.
  • Link ưu đãi đặc biệt.
  • Và bất cứ điều gì bạn muốn. Tuy nhiên, hãy sáng tạo.

Dưới đây là một số top plugin Social Content Locker tốt nhất dành riêng cho wordpress:

1. Social Locker for WordPress
Social-Locker-for-WordPress[1]

Social Locker nằm trong danh sách là một trong số Social Content Locker WordPress plugin tốt nhất. nó giúp bạn khóa phần nào nội dung của bài viết trên blog, Khách truy cập sẽ phải nhấn vào một trong các nút mạng xã hội (Tweet, Facebook Like, Google+1…) sau đó nội dung bị khóa/ẩn mới hiện ra. Plugin này giúp bạn cải thiện các hoạt động của blog trên xã hội và tạo ra lưu lượng truy cập lớn nhất từ những mạng xã hội.

2. Social Content Locker for WordPress

Không phải bao giờ bạn cũng khóa bài viết, điều ấy sẽ làm rất khó chịu người đọc, plugin Social Content Locker này cho bạn điều khiển khóa hoặc bỏ khóa để bỏ lỡ đòi hỏi chia sẻ mạng xã hội. Plugin này không làm phiền những người sử dụng đã mở khóa các nội dung bằng cách ghi nhớ cookie.
Social-Content-Locker-for-WordPress[1]

Plugin Social Content Locker hỗ trợ 4 mạng xã hội phổ biến và 6 nút chia sẻ. Nó hỗ trợ Facebook Like và Share, Google Plus, Twitter Tweet và Follow, nút chia sẻ LinkedIn. Plugin có thể khóa bất kỳ loại nội dung nào (hình ảnh, video, flash, html,…) cho tới khi người dùng chia sẻ nó.

3. OnePress Social Locker

OnePress Social Locker là plugin miễn phí tốt nhất trong số các plugins khóa nội dung. Nó cấp phép bạn khóa một phần của nội dung trên bài viết cho đến khi người dùng click vào một nút mạng xã hội (Facebook Like, Tweet, Google +1). Bạn cũng có thể tùy chọn cài đặt URL được dùng cho các nút xã hội.

OnePress-Social-Locker[1]

Điểm tốt của plugin là nó rất thân thiện với SEO và nội dung của bạn sẽ hiển thị đầy đủ trên các công cụ tìm kiếm. Xem chi tiết cài đặt và sử dụng social locker này tại đây.

4. WordPress Like Locker – Like to Read Plugin

Facebook-Like-Locker-Plugin[1]

WP Like Locker plugin sẽ giúp bạn tăng con số người hâm mộ trên Facebook mà hầu như không nên làm bất kể việc gì. Tất cả những gì bạn nên làm là cài đặt plugin và đặt Like Locker box trên bài viết của bạn, và yêu cầu người dùng like bài viết để xem nội dung.

5. Google +1 Content Locker

Google +1 có liên quan đến thứ hạng trên công cụ kiếm tìm của Google. Tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, bạn phải phải tăng lượng Google +1 của bạn. Plugin này sử dụng duy nhất dịch vụ google+.

google-plus-content-locker1[1]

6. Social video Locker for WordPress

Social-Video-Locker-WordPress-Plugin[1]

Social Video Locker plugin giúp khóa bất kỳ video Youtube hoặc Vimeo đằng sau một số nút mạng xã hội. Người dùng bắt buộc phải xong xuôi việc like hoặc chia sẻ để xem video. Nó hỗ trợ 4 mạng xã hội không trùng lặp và 5 nút like/chia sẻ.

Điều tuyệt vời của plugin này là bạn cũng có thể có thể thiết lập để video tự động play sau 1 thời gian chỉ định hoặc có thể thêm nút “close” để bỏ lỡ việc chia sẻ mạng xã hội. Tùy chọn này rất có ích để giới hạn chia sẻ quá độ cùng 1 nội dung lên mạng xã hội.

7. Tweetly – Stylish Tweet To Unlock WordPress Plugin

Tweetly-WordPress-plugin[1]

Tweetly là một plugin tweet để unlock. Plugin đòi hỏi người dùng phải tweet trang hoặc bài viết để xem nội dung bị khóa. Plugin này sẽ làm cho bài viết của bạn lan truyền mau chóng trên Twitter.


Trên này là những Social Content Locker WordPress plugins tuyệt hảo nhất mà mình từng biết. Hy vọng bạn sẽ có thể chọn được một plugin thích hợp cho blog/website của mình. Cảm ơn rất nhiều.

Để nhận được bài viết mới vui lòng đăng ký kênh kiến thức WordPress từ A-Z ở Form bên dưới. Bạn cũng cũng đều có thể nhận được sự trợ giúp trên Twitter và Facebook

Bài viết Top 7 Social Content Locker plugins tốt nhất cho blog WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang