Tự động cập nhật SKU trong WooCommerce

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Tự động cập nhật SKU trong WooCommerce

Trong bài viết này, chúng ta sẽ học cách thêm/cập nhật sku cho cả những mặt hàng có trong cửa hàng WooCommerce. Để thực hành bạn phải thêm một vài sản phẩm demo để thử tính năng cập nhật tự động sku. Sau đó chèn mã sau trong tệp functions.php của giao diện WordPress hiện tại.

 add_filter( 'init', 'update_sku', 10, 1); function update_sku( $sku ){ $args = array( 'post_type' =>  'product', 'posts_per_page' =>  12 ); $i=0; $loop = new WP_Query( $args ); if ( $loop-> have_posts() ) { while ( $loop-> have_posts() ) : $loop-> the_post(); $random_sku = mt_rand(100000, 999999); update_post_meta($loop-> post-> ID,'_sku',$random_sku); $i++; endwhile; } else { echo __( 'No products found' ); } wp_reset_postdata(); }  

Giờ bạn hãy thử làm mới trang cửa hàng và truy cập vào trang quản lý sản phẩm, bạn sẽ nhận ra giá trị trường sku đã được cập nhật một chuỗi tình cờ và random cho những mặt hàng còn lại, giống như thế này.

Lưu ý để tránh cập nhật giá trị này nhiều lần, hãy xóa đoạn code trên khi bạn thao tác xong. Nếu không SKU sẽ thay đổi mỗi lần bạn truy cập website.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè bằng cách nhấn nút chia sẻ ở bên dưới. Theo dõi chúng tôi trên Twitter và Facebook

Bài viết Tự động cập nhật SKU trong WooCommerce được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang