Tùy biến form bình luận WordPress

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Tùy biến form bình luận WordPress WordPress có cung cấp filter cho phép tùy biến form bình luận. Trong bài này mình trình về cách sử dụng comments hooks trong việc tùy biến form bình luận trong genesis nói riêng và wordpress nói chung.

Mã nguồn wordpress có hàng tá hooks và filter giúp bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo và tối ưu code cho mình.

Ví dụ để sửa một chuỗi/nội dung nào đó wordpress không những cung cấp một cách và mang ra 2-3 cách không cần bắt buộc tìm tới đúng đoạn code đã tạo nội dung đó mà có thể chạy một quãng code can thiệp khác để sửa nội dung đó. Đó chính là lợi ích sử dụng hooks/filter trong wordpress.

Trong bài này mình trình về kiểu cách sử dụng comments hooks trong việc tùy biến form bình luận trong genesis kể riêng và wordpress nói chung.

Tùy biến form bình luận – Comment Submit Button

Tất cả những nội dung trên comment form đều được thông qua filter comment_form_defaults

 //Custom Comment Form Submit Button add_filter('comment_form_defaults', 'custom_comment_form_submit'); function custom_comment_form_submit($arg) { $arg['label_submit' = 'Nội Dung Custom Của Bạn'; return $arg; }  

Mảng $arg chứa các nội dung có trên form. Có thể sử dụng hàm thân thuộc print_r để biết các thuộc tính khác.

Chúc bạn thành công.

Để nhận được bài viết mới vui lòng đăng ký kênh kiến thức WordPress từ A-Z ở Form bên dưới. Bạn cũng cũng có thể có thể thu được sự trợ giúp trên Twitter và Facebook

Bài viết Tùy biến form bình luận WordPress được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang