Tùy chọn thanh toán trong WooCommerce

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Tùy chọn thanh toán trong WooCommerce

Nếu bạn đang khởi chạy một dịch vụ hoặc bán hàng hóa, có nhiều khả năng bạn không thích khách hàng sử dụng phương thức phải trả cụ thể hoặc bất kỳ tùy chọn phải trả nào trên trang thanh toán của bạn. Làm thế nào để bạn thi hành việc này, do đó, nó không buộc người sử dụng phải sử dụng một phương thức cổng thanh toán cụ thể nào?

Trong bài viết này mình sẽ chỉ cho bạn một cách đơn giản để không xóa một phương thức phải trả nhất định mà còn xóa mọi thứ các tùy chọn phải trả khác bạn không không được dùng đến.

Làm ra sao để thay đổi một phương thức phải trả trên trang thanh toán?

Đây là trang thanh toán mặc định lúc đầu trông như thế này

Ở hình trên, bạn có thể thấy mọi thứ các cổng phải trả mặc định đều xuất hiện. Bước kế đến là xóa phương thức phải trả cụ thể. Giả sử chúng tôi muốn xóa phải trả bằng séc.

  1. Đăng nhập vào quản trị WordPress, bấm vào menu Cài đặt của WooCommerce.
  2. Chuyển đến tab Thanh toán nơi bạn sẽ thấy mọi thứ các phương thức thanh toán và cài đặt của chúng.
  3. Để xóa phương thức thanh toán bằng séc, hãy nhấp vào liên kết “Cheque”. Tại đây bạn sẽ thấy hộp kiểm được đánh dấu là đã chọn. Hộp kiểm này sẽ định vị xem có bật / tắt tùy chọn thanh toán séc hay không.
  4. Bây giờ, hãy bỏ chọn và lưu thay đổi. Bạn có thể kiểm tra lại các hình thanh toán trên website bằng làm mới trang thanh toán, lúc này Phương thức thanh toán bằng séc sẽ tự động biến mất khỏi trang web của bạn.

Thật đơn giản phải không? Với phương pháp đơn giản này, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa bất kỳ cổng thanh toán nào do bạn chọn.

Bạn muốn loại bỏ tất cả những cổng thanh toán?

Nếu bạn không thích sử dụng mọi phương thức thanh toán nào trên trang web của mình, cách dễ dàng là bạn sẽ thêm đoạn mã sau vào file functions.php của theme.

 add_filter( ‘woocommerce_cart_needs_payment’, ‘__return_false’ );  

Lúc này, Trang phải trả giờ đây sẽ chỉ hiển thị nút “Place Order/Đặt hàng”. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy để lại bình luận ở bên dưới và nếu bạn mong muốn được hỗ trợ thêm nhé.

Hãy cho mình biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới bài viết này. Hãy theo dõi kênh chia sẻ kiến thức WordPress của TopVn trên Twitter và Facebook

Bài viết Tùy chọn thanh toán trong WooCommerce được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang