Vì sao tài khoản Instagram bị mất hàng loạt người theo dõi trong chớp mắt?

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Vì sao tài khoản Instagram bị mất hàng loạt người theo dõi trong chớp mắt?

Vì sao tài khoản Instagram bị mất hàng loạt khán giả trong chớp mắt?

(Dinhthuanit.com) – Instagram cho thấy đang điều tra sự cố gây ảnh hưởng đến tất cả người dùng, khiến họ mất hàng loạt người theo dấu trong nháy mắt.

Vì sao tài khoản Instagram bị mất hàng loạt người theo dõi trong chớp mắt?

Với các ngôi sao nổi tiếng có lượt theo dấu (follower) cao ngất ngưởng như Ariana Grande, Kylie Jenner, số người theo dấu bị mất lên đến hàng triệu. Ariana Grande và Selena Gomez là hai ngôi sao nữ có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram với hơn 145 triệu follower song bất ngờ, Grande chỉ với 142 triệu lượt. Cô không phải người duy nhất mắc phải sự cố này: Kylie Jenner cũng bị mất hơn 2 triệu lượt, chỉ với 124 triệu.

Điều đó khiến cộng đồng mạng hoang mang: Có phải Instagram đang bước vào chiến dịch xóa khỏi đồng loạt các tài khoản giả, không hoạt động và spam không? Trong số hàng chục triệu khán giả các ngôi sao, ai là thật ai là “bot”? Vì sao quy mô của sự cố lại khác nhau?

Thực tế là Instagram bị dính lỗi. Công ty thông báo trên Twitter rằng đang nỗ lực xử lý vấn đề sớm nhất có thể. Sự cố mất follower lần này sẽ không liên quan gì đến kế hoạch thanh lọc tài khoản spam, không hoạt động của Instagram.

Theo ICTNews

Bài viết Vì sao tài khoản Instagram bị mất hàng loạt người theo dõi trong chớp mắt? được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang