Vingroup khởi công xây nhà máy điện thoại thứ hai, công suất 125 triệu máy/năm

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Vingroup khởi công xây nhà máy điện thoại thứ hai, công suất 125 triệu máy/năm

Vingroup khởi công xây nhà xưởng điện thoại thứ hai, hiệu suất 125 triệu máy/năm

Ngày 10/6/2019, tập đoàn Vingroup đã khởi công dự án Nhà máy sản xuất điện thoại sáng dạ Vsmart tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc với hiệu suất gấp 25 lần so với công xưởng tại Hải Phòng.

Nhà máy VinSmart được đặt tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc trên diện tích 15,2 ha. Theo đại diện tập đoàn, thời kì 1 dự kiến hoàn thiện ngày 15/8 với năng suất 23 triệu máy. Tháng 10/2019, giai đoạn 2 sẽ xong xuôi với hiệu suất 34 triệu máy. Nhà máy đạt công suất nhiều nhất 125 triệu máy vào đầu năm 2020.

Nhà máy được thiết kế tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ tiêu nước ngoài dành cho những nhà xưởng sản xuất thiết bị điện tử , viễn thông như IPC-A-610, TL 9000. Môi trường sản xuất được kiểm soát tận gốc về nhiệt độ, độ ẩm, kiểm soát phóng tĩnh điện cũng giống độ sạch không khí để đảm bảo chất lượng đỉnh cao cho sản phẩm.

Các trang thiết bị, rập khuôn của VinSmart phần mềm công nghệ tiên tiến trên toàn cầu như dây chuyền hàn dán linh kiện SMT, dây chuyền kiểm tra bo mạch tự động dùng công nghệ của Mỹ, Đức, Nhật Bản. Phần mềm kiểm tra, hiệu chỉnh của Qualcomm (Mỹ). Các công đoạn kiểm tra mặt hàng trên dây chuyền lắp ráp được tự động hóa.

Theo đại diện tập đoàn, các quá trình trên đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất công nghiệp của thế giới, hướng tới tự động hóa tối đa, giảm thiểu sai sót do con người, tăng chất lượng, năng suất và độ chính xác.

“Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nhà xưởng VinSmart hứa hẹn có thể sản xuất điện thoại mang thương hiệu Vsmart, cũng như sản xuất thuê cho những hãng điện thoại hàng đầu ngoài nước với các chỉ tiêu khắt khe nhất về chất lượng”, đại diện tập đoàn cho biết.

Công nghệ của VinSmart hiện phát triển trên nền tảng tiêu chí cao, hợp tác với các hãng công nghệ lớn của thế giới như Qualcomm, Google, ArcSoft, DxO… nhằm cập nhật các công nghệ tiên tiến trong ngành thiết bị thông minh. Về thiết kế sản phẩm, VinSmart hợp tác với nhiều nhà thiết kế (IDH – Independent House), nhiều ODM (Original design manufacturer)…

Ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup cho biết, sau một khoảng thời gian gia nhập lĩnh vực sản xuất điện thoại di động, các sản phẩm VinSmart được thị thường đón nhận tích cực.

“Chúng tôi thu được không ít đơn đặt mua gia công từ những đối tác lớn từ châu Âu và Mỹ. Đó là nguyên nhân chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng nhà xưởng với hiệu suất lớn gấp 25 nhà máy hiện có tại Hải Phòng nhằm đảm bảo nhu cầu nội địa và quốc tế”, ông Nguyễn Việt Quang nói.

Bên cạnh smartphone , VinSmart cho thấy tiếp tục đầu tư thành lập nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử thông minh, kết nối vạn vật (IoT) như SmartHome, SmartTV… Công ty VinSmart tiếp cận các hãng cung cấp chipset, linh kiện, phụ kiện trong nước và nước ngoài để làm chủ chuỗi cung ứng, kiểm soát chất lượng sản xuất các thiết bị điện tử thông minh trước khi đưa ra thị trường.

(TopVn)

Bài viết Vingroup khởi công xây nhà máy điện thoại thứ hai, công suất 125 triệu máy/năm được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang