WordPress Cheat Sheet

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài WordPress Cheat Sheet Chúng tôi đã tổng hợp các tags, functions, template WordPress thành cheat sheet WordPress như một cẩm nang rất có ích và tiện dụng cho bạn

Với hơn 74 triệu website đang làm việc trên WordPress, cũng có thể có thể nói rằng nó là CMS phổ biến nhất thế giới. Điều hay nhất của WordPress là themes và plugins miễn phí rất nhiều.

Tuy nhiên nếu bạn là lập trình viên WordPress (hoặc muốn trở xây dựng trình viên), bạn có thể sẽ gặp phải nhiều trường hợp khó khăn khi tạo WordPress websites.

Có kiến thức tốt về WordPress tags và functions cũng có thể khiến cuộc đời bạn đơn giản hơn. Functions và tags cho WordPress cũng đều có thể gây rắc rối vì có quá nhiều.

Vì vậy, chúng mình đã tổng hợp các tags, functions, template WordPress thành một cheat sheet WordPress. Các lệnh WP-CLI phổ biến nhất và các phím tắt WordPress.

Ở phần này có gì?

 1. WP-CLI cheat sheet
  WP-CLI cheat sheet là một tài nguyên hữu ích giúp bạn bắt đầu dùng lệnh. Dùng nó bạn cũng có thể tìm thấy mọi thứ các lệnh WP-CLI phổ biến nhất.
 2. Cheat Sheet cho WordPress Theme 
  Có quá nhiều thứ để nhớ khi làm việc với WordPress themes. Từ tên template đến cấu trúc hàng nhiều bất tận và WordPRess loop; hình như là không thể nhớ hết PHP tag. Ở phần này chúng tôi sẽ đặt tags và functions trong WordPress themes.
 3. WordPress Keyboard cheat sheet
  Tiết kiệm được thời gian bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu. Keyboard shortcut có thể giúp xử lý công việc nhanh hơn với những phím tắt cần thiết. Sheet này chứa WordPress keyboard shortcut để blogger không tốn thời gian chuyển hướng nhiều bước khi dùng WordPress.

WordPress Cheat Sheet file PDF

Download (size: 870KB)

Download Back and White version for printing (size: 873KB)

WordPress Cheat Sheet file JPG

Download (size: 1.6MB) Mega WordPress Cheat Sheet WordPress Cheat Sheet Table of Contens WP-CLI Cheat Sheet WP-CLI Cheat Sheet WordPress Themes Development Cheat Sheet WordPress Themes Definition text for copy paste WordPress Template Files WordPress template anatomy WordPress Template Tags Useful Header Functions and The Loop WordPress Menu and Sidebars  WordPress Keyboard Shortcuts Cheat Sheet WordPress Keyboard Shortcuts

Những tài nguyên có ích khác: 

 • HTML CheatSheet
 • CSS CheatSheet
 • Basic GIT Commands

Từ khóa bài viết: dinhthuanit.com,

Bài viết WordPress Cheat Sheet được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang