WordPress Import/export dữ liệu với 5 plugins chất lượng

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài WordPress Import/export dữ liệu với 5 plugins chất lượng

Bạn đã từng nhập nội dung từ một website wordpress cũ sang site mới? Điều đó thật dễ dàng với sự tiến lên của WordPress ngày nay. WordPress có bổ trợ trình nhập tự động dữ liệu giúp bạn để dành thời gian. Dưới đây mình giới thiệu cho các bạn 5 WordPress plugins giúp bạn import dữ liệu 1 cách dễ dàng.

1. Advanced CSV Importer:
Plugin này cho bạn import dữ liệu khá nhanh. Bạn có thể nhập dữ liệu posts, trang, và custom post types. Ngoài ra nó còn bổ trợ thiết lập lịch trình đăng bài.
csv

2. Widget Importer & Exporter:
Với plugin này bạn không còn lo lắng khi phải sao chép widgets từ blog này sang blog khác, mặc định WordPress không có tính năng sao lưu dữ liệu này. Sử dụng plugin để export ra file .wie lưu toàn bộ tin tức widget đã thêm nữa website.
import widgets

3. CSV Importer:
Nhập dữ liệu posts từ file CSV vào wordpress. Plugin hỗ trợ backup dữ liệu custom fields, custom taxonomies, và comments.
csv

4. WooCommerce CSV Importer
Plugin giúp chúng ta nhập dữ liệu liên quan đến plugin tạo trang bán sản phẩm bằng WooCommerce, như nhập mặt hàng sử dụng công nghệ Ajax. Nó cũng bổ trợ custom fields, tính chất (attributes).
wooimport

5. Import Users from CSV:
Nhập tài khoản users đơn giản vào WordPress, bạn có thể thêm các trường user, meta, role và nhiều trường khác.
user importer

Đó là những plugin có ích giúp bạn tăng thời gian phát triển dự án thiết kế web wordpress của mình, nếu bạn có plugins nào hay và hữu ích thì chia sẻ với mình nhé.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký nhận bài viết mới ở bên dưới và hãy nhớ chia sẻ kiến thức này với bạn bè của bạn nhé. Bạn cũng có thể theo dõi blog này trên Twitter và Facebook

Bài viết WordPress Import/export dữ liệu với 5 plugins chất lượng được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang