WordPress là gì? 7 Lý do nên thiết kế website bằng wordpress?

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài WordPress là gì? 7 Lý do nên thiết kế website bằng wordpress? WordPress là gì? Tại sao nên thiết kế web wordpress? Dịch vụ thiết kế website WordPress tại Hoàng web có uy tín…

Chúng ta đã nghe biết bao về WordPress, là mã nguồn thiết kế website được ưu chuộng hàng đầu hiện giờ bởi nhiều tiện ích và sự hữu hiệu khi sử dụng, vậy  wordpress là gì ? Tại sao nên  thiết kế web wordpress ?

WordPress là gì?

WordPress là một hệ thống ứng dụng mã nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng hệ quản trị CSDL MYSQL. WordPress được phát triển ra mắt vào năm 2003 với tiền thân là B2/Cafelog bởi 2 tác giả Mike Little và Matt Mullenweg.

WordPress là một trong những mã nguồn mở thông dụng nhất hiện nay cũng đều có thể sử dụng để thiết kế website bán hàng, blog tin tức, website doanh nghiệp, giới thiệu mặt hàng và biết bao thể loại khác nhau.

WordPress chiếm khoảng 30% trong tổng cộng các website lớn số 1 trên thế giới và chiếm khoảng 1/5 tổng website trên toàn cầu. Những trang web nổi tiếng sử dụng wordpress như CNN, BBC America, TechCrunch, MTV News, Mashable….

Tại sao nên thiết kế website bằng WordPress?

Mã nguồn WordPress đang được đánh giá là mã nguồn dùng để làm thiết kế web tối ưu SEO nhất hiện nay, vậy nên khi giới thiệu dịch vụ thiết kế website bán đồ bằng wordpress các đơn vị thiết kế luôn giới thiệu kèm với những tính năng chuẩn SEO, load nhanh, bảo mật.

Đọc thêm: Tại sao nên sử dụng WordPress.org thay vì miễn phí với WordPress.com ?

Những nguyên do nên chọn wordpress

Những nguyên do dưới đây sẽ giúp bạn biết rằng tại sao nên sử dụng wordpress :

1. Mã nguồn thiết kế website thuộc top dễ sử dụng nhất : Không phức tạp, giao diện quản trị và thiết kế đơn giản, gọn gàng, thích phù hợp với mọi thứ mọi người.

2. Kho giao diện (Theme) có sẵn miễn phí rộng lớn : Với con số người sử dụng thật lớn vì thế kho giao diện có sẵn là vô vàn, bao gồm cả miễn phí và có phí, giúp bạn có rất nhiều chọn lựa cho nhu cầu riêng. Có thể thi hành được nhiều loại website khác nhau.

Bạn có thể ghé qua các nhà cung cấp theme uy tín để  mua theme wordpress  như Themeforest, Mythemeshop, Theme-Junkies. Hoặc cũng đều có thể sử dụng những theme miễn phí nằm trong kho theme của wordpress cũng rất chất lượng.

Thiết kế website WordPress chuyên nghiệp

3. Cộng đồng hỗ trợ đông đảo : Là mã nguồn thiết kế website chiếm khoảng 20% trên toàn thế giới vì thế cộng đồng người dùng wordpress là cực kì lớn, tại Việt Nam cũng có thể có các group hỗ trợ về wordpress đang rất phát triển sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong qui trình làm việc với wordpress.

4. Kho Plugin (gói mở rộng) đa dạng : Plugin cống hiến phần nào quan trọng trong chức năng của một website wordpress, chỉ qua vài click là bạn đã cài đặt xong 1 plugin, cạnh bên những plugin trả phí có rất nhiều plugin miễn phí chất lượng trong kho plugin của wordpress.

5. Dễ dàng phát triển cải tiến : Là mã nguồn được viết bởi ngôn ngữ lập trình PHP vì thế với những lập trình viên tận gốc cũng đều có thể phát triển cải tiến website lên theo nhu cầu của mình.

6. Hỗ trợ website đa ngôn ngữ : Mặc định trong wordpress đã được tích hợp biết bao ngôn ngữ quản trị khác nhau cho dù là cả tiếng Việt.

7. WordPress chiếm đến 60% trong tổng số mọi thứ các website sử dụng mã nguồn mở CMS.

Lời kết :  Đến đây bạn cũng từng hiểu được  wordpress là gì  và tại sao nên sử dụng wordpress rồi phải không?

Bạn đang kiếm tìm một giải pháp xây dựng website đẹp, tối ưu SEO, dễ quản trị và không vượt quá độ chức năng cho doanh nghiệp, công ty hay cho chính bản thân bạn thì nên liên hệ với Hoàng nhé, mình đang cung cấp gói dịch vụ thiết kế website bằng wordpress chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

Chúc bạn thành công!

Bài viết WordPress là gì? 7 Lý do nên thiết kế website bằng wordpress? được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang