Xuất hiện hình ảnh sơ đồ thiết kế của chiếc Honor MagicBook Pro

Quảng cáo
Ads_ngang
Website dinhthuanit.com có bài Xuất hiện hình ảnh sơ đồ thiết kế của chiếc Honor MagicBook Pro

Xuất hiện hình ảnh sơ đồ thiết kế của chiếc Honor MagicBook Pro

Mới đây nhất, hình ảnh được nghĩ rằng lược đồ thiết kế của chiếc Honor MagicBook Pro đã bất ngờ được đăng tải trên mạng, và nhờ này mà chúng ta có được các thông tin thú vị về thiết kế của chiếc laptop này.

Theo trang Gizchina, hình ảnh rò rỉ cho thấy Honor MagicBook Pro sở hữu thiết kế gợi nhớ rất nhiều đến chiếc MacBook Pro 15 inch của Apple, với thiết kế bàn phím chiclet được đặt cạnh loa ở hai bên. Điểm đáng chú trọng nhất trong những tính năng của chiếc laptop đây là nó cũng có thể có thể tắt hoặc bật camera thông qua phím thứ 8 của hàng trên cùng.

Chưa hết, thiết kế của Honor MagicBook Pro còn gây ấn tượng khi nút nguồn nằm ngay bên trên dải loa nằm bên phải. Máy cũng được tích hợp cảm biến vân tay để tăng cường khả năng bảo mật cho người dùng.

Về cấu hình, nguồn tin ngày hôm nay cho biết Honor MagicBook Pro sẽ có trang bị màn hình 16.1 inch với thiết kế viền bezel mỏng ở cả 4 cạnh. Bên trong, mẫu laptop này sử dụng chipset Intel Core i5-8265U, đi kèm dung lượng RAM nhiều nhất 8GB, ổ cứng SSD 512GB và card đồ họa Nvidia GeForce MX250.

Đáng tiếc là hiện tại, thông tin giá bán và ngày ra mắt của chiếc Honor MagicBook Pro vẫn không được tiết lộ.

(Theo Gizchina)

Bài viết Xuất hiện hình ảnh sơ đồ thiết kế của chiếc Honor MagicBook Pro được tổng hợp và biên tập bởi: dinhthuanit.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho dinhthuanit.com để điều chỉnh. dinhthuanit.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo
Ads_ngang